BAN GIÁM KHẢO TÀI NĂNG CỦA GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TOÀN CẦU

Vuong Dao Hoang- Tap Chi Kien truc noi that

Ông Vương Đạo Hoàng tốt nghiệp ngành kiến trúc Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Thạc sỹ kiến trúc ĐH Xây Dựng
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông kiến trúc nội thất, giám đốc thiết kế sáng tạo, truyền thông các lĩnh vực xây dựng, thiết kế… tại các đơn vị hàng đầu tại Việt Nam…

Giải thưởng Thiết Kế Nội Thất Toàn Cầu 2020/2021

Tap chi kien truc noi that

Giáo sư Tiến sĩ Chan Kah Chee là Chủ tịch của TWAN Pte Ltd và là cố vấn của Viện Khoa học và Công nghệ Pradita. Ông có bằng Thạc sĩ (Kỹ thuật Công nghiệp) và Cử nhân (Quản lý Sản xuất) của Đại học Cranfield (Anh), bằng MBA (Quản lý Chiến lược) và Tiến sĩ (Kinh doanh Quốc tế) của Đại học Strathclyde (Scotland). Ông cũng có ba bằng tiến sĩ về triển khai dự án. Ông đang là giáo sư thỉnh giảng của năm trường đại học hàng đầu châu Á.Trong gần 8 năm sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á, Tiến sĩ Chan là Giám đốc và Trưởng bộ phận Tư vấn Nội bộ của Sinar Mas Group, một trong những tập đoàn lớn nhất ở Indonesia, thúc đẩy các dự án trong nội bộ và bên cạnh các công ty tư vấn hàng đầu. Trước đó, ông từng là COO và Tổng Giám đốc của nhiều công ty đa quốc gia khác nhau. Cho đến nay, ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao và tư vấn quốc tế về tư duy thiết kế để học tập đột phá và toàn diện bằng cách sử dụng sự thay đổi mô hình cấp tốc dựa trên dự án.

Tap chi kien truc noi that

ông Iko In là nhà sáng lập của IN Publishers.Với kinh nghiệm về giáo dục, tiếp thị và bán hàng cũng như tầm nhìn sáng tạo và đổi mới Nhà xuất bản này được thành lập năm 2003 khi ông mới 22 tuổi. Kể từ khi thành lập, IN Publishers đã phát triển thành một thương hiệu mới với bản sắc doanh nghiệp mạnh mẽ.Trong những năm qua, IN Publishers đã tổ chức nhiều sự kiện và chương trình cho ngành thiết kế nội thất như Idea Fair, Paradigm In Living, My Favourite Interior Designers 2016, CreativeHome Expo, In Home Expo và Home Trend Setter.Ông cũng là giám khảo tại nhiều cuộc thi và sự kiện trong nước và quốc tế như MIFF, Design Dome, IFFS, Designers Weekend và MF3. Ông cũng đã giành được nhiều giải thưởng như Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế năm 2018 và Giải thưởng Top 10 người Malaysia trẻ xuất sắc năm 2013.Iko In là người có tầm ảnh duy nhất trong ngành thiết kế nội thất của Malaysia với hơn 100.000 người theo dõi trên Facebook và 23.000 người theo dõi trên Instagram của ông. Trong quá trình làm việc, Ông đã hợp tác với rất nhiều nhân vật nổi tiếng.

tap chi kien truc noi that

Ông Khairul Aidil Azlin Abd Rahman là Giáo sư bộ môn Thiết kế Công nghiệp, Khoa Thiết kế và Kiến trúc, Đại học Putra Malaysia (UPM) Chủ tịch, PEREKA (Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Malaysia), lãnh đạo  INSIDE RG

Hiện ông là Giáo sư tại Khoa Thiết kế Công nghiệp và Phó Trưởng khoa (Phát triển, Liên kết Công nghiệp và Cộng đồng), Khoa Thiết kế và Kiến trúc, Đại học Putra Malaysia.

Giáo sư Khairul là Chủ tịch của PEREKA (Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Malaysia) cho giai đoạn 2018-2020, ông cũng là người sáng lập Dekoponix Sdn Bhd thông qua Giải thưởng tài trợ Superb, TERAJU và Innohub UPM.

Ông đã nhận được 74 giải thưởng Thiết kế, Sáng tạo, Nghiên cứu và Phát triển từ các tổ chức trong nước và quốc tế như British Invention Show (BIS), Innova Brussels, IINTP Geneva, SIIF Korea, Pin Up Award KAID Korea và IIFME Kuwait.

Ông cũng được bổ nhiệm làm giám khảo cho nhiều cuộc thi thiết kế và đổi mới cho các giải thưởng trong nước và quốc tế. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là quản lý thiết kế, thiết kế công nghiệp, vật liệu composite sinh học và nghệ thuật lai tạo.

Tap chi kien truc noi that

Roberta Mutti là quản lý cộng tác của ICON Pte LTd, kiến trúc, nhà báo, cố vấn truyền thông marketing  tong lĩnh vực nội thất, web và  xây hoạch định chiến lược.

 

tap chi kien truc noi that

ÔngEric Paras là nhà Thiết kế sản phẩm, Chuyên gia Thiết kế, Phó Chủ tịch – UPIDAA (Hiệp hội Cựu sinh viên Thiết kế Nội thất UP) Chủ sở hữu / Giám đốc sáng tạo Artelano 11 Studio

Người chiến thắng giải thưởng Haligi ng Dangal: Hạng mục Thiết kế Nội thất cho Khách sạn The Henry, Ủy ban Văn hóa và Nghệ thuật Quốc gia – 2018

Người chiến thắng Town & Country Design 50: Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Manila Philippines – 2018

tap chi kien truc noi that

Dipl. Eng Bistra Shishkova là giám đốc xuất bản tạp chí quốc tế MD và DMT, đồng tổ chức cuộc thi Bulgarian Furniture of the Year.

 

tap chi kien truc noi that

ông James Soh là nhà sáng lập của Renopedia, cổng thông tin số một về đổi mới tại Singapore. Ông giúp cho các doanh nghiệp thiết kế nội thất từ nhỏ đến lớn đạt được những thành tựu đáng kể thông qua việc quảng cáo trực tuyến.

Mục tiêu của công ty là phát triển bùng nổ trong thế kỷ 21 và đảm bảo rằng không có bất kỳ doanh nghiệp nào bị bỏ lại phía sau.

tap chi kien truc noi that

Bà  Zhou You You là đồng sáng lập YOU Design, Ling Gan Jia
Thạc sĩ Nghệ thuật So sánh và Văn học Thế giới, Đại học Tế Nam Trung Quốc, Chuyên gia truyền thông cao cấp, giám sát thiết kế.

Sau khi gia nhập ngành thiết kế hơn một thập kỷ, Zhou đã từng là biên tập viên cao cấp của nhiều phương tiện truyền thông thiết kế nổi tiếng, chứng kiến nhiều thay đổi và tăng trưởng của ngành dưới góc nhìn của một người làm truyền thông.

Zhou đã lãnh đạo và lên kế hoạch “I want to go Milan”, một cuộc thi thiết kế gốc của Trung Quốc, Thâm Quyến-Hong Kong niennale “Restricted Reconstruction of Urban Villages”, Hội chợ nội thất thời trang Thâm Quyến “Post-epidemic Era bed and breakfast Forum”, “New Commercial Space Award ”trong Tuần lễ thiết kế Quảng Châu,“ Annual Design Trends Conference ”trong Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc và các dự án quy mô lớn khác.

tap chi kien truc noi that

Ông Casey Loo Chủ tịch tập đoàn Truyền thông APS
Người sáng lập và Giám đốc Chương trình Giải thưởng Thiết kế Nội thất toàn cầu.
Người sáng lập và Giám đốc Chương trình, Giải thưởng Lãnh đạo Nội thất Quốc tế
Nhà xuất bản & Tổng biên tập Furniture & Furnishing Export International

Phó Chủ tịch International Alliance of Furnishing Publications
Cố vấn, Liên đoàn Nội thất Thế giới
Cố vấn, Hội đồng Hiệp hội Nội thất Châu Á
Cố vấn, Hiệp hội Công nghiệp Nội thất Thái Lan

Tin liên quan

Heat Pump Atlantic, sản phẩm châu âu cho ngôi nhà Việt

Hà Nội 9497 JSC chính thức trở thành nhà phân phối của sản phẩm Bình...

Xem thêm

Marketing truyen thong

Hà Nội 9497 Group JSC và Eurotile hợp tác khẳng định thương hiệu Việt chất lượng quốc tế

Với mục tiêu trở thành thương hiệu gạch men cao cấp tại thị trường Việt...

Xem thêm

Sam Ngoc Linh- Tap chi kien truc noi that

“Quốc bảo của Việt Nam” sâm Ngọc Linh ngày càng khẳng định vị thế của mình

Là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, sâm Ngọc Linh...

Xem thêm

Sam ngoc Linh- Tap chi kien truc noi that

DƯỢC LIỆU QUÝ MANG LẠI SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VIỆT

Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC và Công ty Cổ phần Sâm...

Xem thêm

Sam Ngoc Linh- Tap chi kien truc noi that

ĐƯA SÂM NGỌC LINH VÀO THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group và Công ty Cổ phần Sâm Ngọc...

Xem thêm

Sam Ngoc Linh- Tap chi kien truc noi that

SÂM NGỌC LIN KON TUM BƯỚC CHÂN VÀO THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group và Công ty Cổ phần Sâm Ngọc...

Xem thêm

Sam ngoc Linh- Tap chi kien truc noi that

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ LOẠI SÂM ” QUỐC BẢO CỦA VIỆT NAM”

Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC và Công ty Cổ phần Sâm...

Xem thêm

Sam ngoc Linh- Tap chi kien truc noi that

SÂM NGỌC LINH KON TUM HƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC và Công ty Cổ phần Sâm...

Xem thêm

ban giam khao giai thương thiet ke noi that toan cau 2020/2021

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TOÀN CẦU 2020/2021

Giải thưởng Thiết Kế Nội Thất Toàn Cầu 2020/2021- The International Interior Design Awards (IID...

Xem thêm

Truyen thong kien truc noi that

KHI TÌNH BẠN TRỞ THÀNH TÌNH THÂN

Nhóm "Hà Nội 9497/ Kiến Trúc - Xây Dựng - Nội Thất" với các hoạt...

Xem thêm