Quan tri du an 2

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Thiết kế thi công nội thất là một lĩnh vực không mới tại Việt Nam, nhưng lại là một quá trình phức tạp và nhiều công đoạn. Khách hàng tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế sau đó trực tiếp hoặc gián tiếp giám sát thi công, trong khi đó đơn vị thi công lại phải tìm kiếm nhà cung ứng sản xuất… Vì thế việc đảm bảo tính khách quan cũng như hiệu quả trong nhiều trường hợp không đạt đúng theo yêu cầu.

Hà Nội 9497 Group JSC ra đời như một giải pháp kết nối khách hàng với các đơn vị. Với hơn 10.000 thành viên thuộc các lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát, thi công, sản xuất nội thất,… Chúng tôi tự tin có thể giúp cho quá trình thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất đạt được những hiệu quả tốt nhất.
 


– Tư vấn

Hoạt động tư vấn thiết kế tại Hà Nội 9497 là miễn phí và tận tâm đến từng lợi ích nhỏ nhất của khách hàng.

– Đo đạc
Với những chuyên gia giỏi nhất trong ngành thiết kế nội thất, xây dựng tại Việt Nam, quá trình đo đạc sẽ luôn có được những con số chính xác nhất.

– Thiết kế
Đội ngũ chuyên gia giỏi cùng ứng dụng phần mềm kỹ thuật tiên tiến tạo điều kiện cho những thiết kế đẹp mắt và chính xác.


– Thi công
Danh sách những nhà thầu thi công tại Hà Nội 9497 Group JSC là một trong những tài sản có giá trị nhất của doanh nghiệp. Chất lượng công trình cũng như tiến độ đặt ra là một tôn chỉ mà chúng tôi hướng đến.

– Giám sát
Xử lý thông tin minh bạch và chính xác là cách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi và mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng khách hàng. Chính vì thế, Hà Nội 9497 Group JSC luôn đặt giá trị của khách hàng lên trước hết.

– Bàn giao
Sau khi một chu trình chặt chẽ và chính xác được hoàn thành, dự án được nghiệm thu và bàn giao chính xác đến tay người dùng theo kế hoạch.        

 

Thư viện ảnh

Hình ảnh nổi bật

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 24/7

+84 966.88.9497 - +1 315 892 1055

Quy trình triển khai QUẢN LÝ DỰ ÁN

Kết quả khi thực hiện giải pháp

95%

TIẾN ĐỘ

96%

CHẤT LƯỢNG

92%

GIÁ THÀNH

95%

ĐỘC ĐÁO

Địa chỉ

Tầng 2, tòa nhà 168 đường Láng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, Hà Nội

Để lại thông tin để được tư vấn